ลูกผมร่วง

ลูกอายุ 2 เดือน 19 วันค่ะ ผมร่วงแล้วค่ะ เฉพาะบนหัวนะคะ เหนือหน้าผากขึ้นไปน่ะ รู้สึกได้ว่าผมน้องเริ่มบางมีแต่คนทักว่าหัวล้าน บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วแก้ไขยังงัย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้สี่เดือนเริ่มร่วงเหมือน ผ้าอ้อมกิน อ่ะ