ลูกไม่อุจาระ

ลูกอายุ 1 เดือน อุจาระไปแค่ 1 ครั้ง ปริมาณเท่าเหรียญบาท เป็นอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีปัญหาแน่นอน ถ้าไม่งอแงถือว่าผ่าน ค่ะ

น้องทานนมอะไรคะ

5y ago

ก่อนหน้านี้ถ่ายทุกวันคะ ไม่มีอาการอย่างอื่นผิดปกติ กินนมได้ ไม่งอแง ฉี่ปกติ แต่มีวันนี้ถ่าย 1 ครั้ง เท่าเหรียญบาทเอง