ลูกร้องไห้หนักมากทำไงดี

ลูกอายุ 1 เดือน ร้องไห้ตลอด ไม่มีสาเหตุ ร้องจนหน้าแดง กล่อมเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง นอนแปปเดียวตกใจตื่นมาร้องไห้หนัก

2 ตอบกลับ

อ่าาา.. อาจจะกินเยอะ ไม่สบายท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ หลังกินนมเสร็จจับน้องเรอคะ ตอนจะเอาน้องหลับห่อตัวน้องก่อนคะ แม่ต้องใจเย็นๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏