ลูกอายุ 1 เดือน ชอบเหงือยหน้าขึ้้นตลอดเวลาอุ้ม ตามองบนเพดาน เวลานอนก็ชอบนอนบิดคอหันไปด้านใดด้านนึงแล้วเหงือยขึ้น แต่แม่จะจับหัวให้อยู่หัวตรง แต่น้องก็จะกลับไปบิดเหมือนเดิม แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะตอนน้องอายุ 1-2 เดือน น้องจะคอเอียงหัวบิดตามองสูง มั้ยค่ะถ้าอายุมากขึ้น กังวลมากค่ะ

36 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้า​ กล้ามเนื้อน้องยังไม่เสถียร​ จะค่อยๆหายไปเองค่ะ​ ไม่ต้องกังวลนะคะ