ลูกสะอึก

ลูกอายุ 1 เดือน 7 วันสะอึกควรทำยังไงคะให้น้องนอนเล่นแล้วหายเองได้มั้ยคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมเสร็จแล้วให้จับเรอค่ะป้องกันการสะอึก แต่ถ้าสะอึกแล้วก็จับเข้าเต้าสักพักค่ะเดี๋ยวก็หาย ไม่ก็ปล่อยไปค่ะเดี๋ยวน้องก็หายเองไม่อันตรายนะคะ ลูกสาวเดือนแรกสะอึกบ่อยค่ะพอพ้น2เดือนนานๆจะมีสะอึกครั้งนึง