จุกหลอก

ลูกอายุ 1 เดือน 18 วัน เค้ากินนมเยอะมาก แล้วก็แหวะนม แม้ว่าจะเรอแล้วก็ตามค่ะ อยากสอบถามจากผู้รู้หน่อยค่ะว่า เราให้เค้าดูดจุดหลอกได้มั้ยคะ ลูกจะท้องอืดหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ น้อง 1 เดือน 21 วัน กินเยอะแล้วแหวะออกมา บางที อยากให้จุกหลอกแต่กลัวหลายๆ อย่าง