ลูกอยู่แต่จุดเดิมนี่ต้องแก้ยังไง กลมอยู่จุดเดิมและตลอด# ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จิ้มเลยค่ะ น้องจะดิ้นหนีไปฝั่งอื่น บ้านนี้ก็อยู่แต่ฝั่งซ้ายยัน 7 เดือนเลย 🤣

2y ago

ต้องหมั่นแกล้งค่ะ แต่จะหนีไปแป๊บเดียว เผลอก็กลับมาอีก 55555