3เดือน

ลูกอยู่ส่วนไหนของท้องคะ3เดือน เวลามีเพศสัมพันธ์ กระทบลูกมั้ยคะ #แต่งดมีเพศสัมพันธ์แล้วคะ อยากรู้ว่ากระทบมั้ย

7 ตอบกลับ

เราก็มีไรกับแฟนตั้งแต่ท้องอ่อนยันท้องแก่เลยค่ะ ก็ไม่มีผลอะไรลูกปกติดีแต่จะมีแข็งๆนูนๆท้องบ้าง แล้วก็หาย แต่ต้องทำท่าที่เหมาะสมในแต่ละช่วงอาบุครรภ์ด้วย

น้องมีถุงน้ำคล่ำป้องกันอยู่ค่ะ แต่จะให้ดีควรงดไปก่อนค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ

3เดือนแรกกับ3เดือนสุดท้ายให้งด หมอบอกมา

ใต้สะดือ แหย่เข้าไปยังไงก้โดนค่ะ

มดลูกอยู่แถวท้องน้อยค่ะ

งดมีจะดีกว่านะคะ

ขอบคุณมากคะ