ปั๊มดินนํ้ามันรูปปลาจิตนาการของลูกชายค่ะ

ลูกอยู่กับพี่เลี้ยง ลูกบอกพี่เลี้ยงฝากบอกแม่ซื้อดินนํ้ามันให้ด้วยน่ะๆๆๆๆๆๆๆ (น่ะๆๆๆๆ ยาวเลยจ้า) #คูไวลิด3ขวบ3เดือน21วัน #วัยเรียนรู้ #แม่ปลื้มลูกชายตั้งใจทำ

ปั๊มดินนํ้ามันรูปปลาจิตนาการของลูกชายค่ะ
2 ตอบกลับ

เก่งมากเลยคะ่