37W+3แตกแล้วจ้า แต่ลูกอยู่ nice หายใจเร็วต้องใช้เครื่องช่วยหายใจลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แม่แอบเป็นกังวลมากค่ะวันนี้ไปดูลูกสงสารเค้าเลยสายเต็มตัวไปหมด

ลูกอยู่ nicu เนื่องจากหมอต้องดูอารอย่างใกล้ชิดค่ะน้องหายใจเร็ว ต้องให้อ๊อกซิเจนค่ะบ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้คลอดลูกคนที่2อายุครรภ์37วิค น้องคลอดออกมามีภาวะหายใจเร้วไห้ยาฆ่าเชื้อ14วันครบ14วันก้อได้ออกเเล้วค่ะ สู้นะค่ะคุนเเม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ อย่างน้อยก็มีกำลังใจขึ้นมามากๆเลยค่ะเป็นห่วงน้อง

อยู่ในมือหมอแล้ว เดี๋ยวน้องห็หายนะคะ