ลูก ชอบดูดนิ้วมือ แก้อย่างไรดีคะ คุณแม่ๆๆ

ลูกอมนิ้วมือ ทำอย่าไรดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูก 6เดือน แต่ชอบอมนิ้วมือ อยากให้ลูกหายค่ะ

ลูก ชอบดูดนิ้วมือ   แก้อย่างไรดีคะ  คุณแม่ๆๆ
1 ตอบกลับ

เป็นพัฒนาการของเขาค่ะแม่ พยายามหมั่นเช็ดมือน้องให้สะอาดนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่