#เสื้อผ้าเด็กอ่อน

“ลูกอมต้องเป็นจูปาจุ๊ป รักนะจุ๊ปๆ ต้องเป็นชุดร้านนี้”😘 ตารางเทียบไซส์เด็ก Size 0-3 เดือน 🍼 น้ำหนักแรกเกิด - 4 กก. Size 3-6 เดือน 🍼 น้ำหนัก 4 - 6 กก. Size 6-9 เดือน 🍼 น้ำหนัก 6 - 8 กก. ➖➖➖➖➖ ⛔️บอดี้+หมวก+ถุงเท้า >< ราคา 300฿ ⛔️บอดี้,หมีคู่ >< ราคา 350฿ ⛔️หมีแขนยาว >< ราคา 430฿ 🛒เซตแพคคู่เสื้อ+กางเกง >< ราคา 460฿ 🌧หมีแขนยาว มีหมวก 3 ชิ้น >< ราคา 500฿ ➖➖➖➖➖ ค่าส่ง Flash 50 ส่งได้ 2 เซต สนใจทัก ID madsai21708

#เสื้อผ้าเด็กอ่อน
2 ตอบกลับ

9-12 ไม่มีหรอค่ะแม่

4y ago

มีจ้า แอดไลน์มาสอบถามได้ค่ะ madsai21708

😄

4y ago

สอบถามได้คะ