ห่มผ้า

ลูกห่มผ่าสีดำได้ไหมค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ห่มผ้า
6 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้าบ้านนี้ก็ให้ห่มคะ แต่ว่าสีดำสืมืดๆเรียกยุงดีมากเลยคะต้องเอามุ้งครอบไว้ตลอดกันยุงกัดน้องคะ

ใช้ได้คะแม่ แต่ส่วนมากสีดำ ถ้ามี🐜🐜มดตัวเล็กๆจะมองไม่เห็นคะแม่

ไม่เป็นไรค่ะ สีดำมันไม่ดีตรงไหนคะ ?

ไม่เป็นไรค่ะ สีใหนก็ห่มได้หมดค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่เลอะง่ายด้วย

สีดำทำไมหรอคะ