ลูกหายใจไม่ออกมีวิธีรักษาไหมค่ะ

ลูกหายใจไม่ออก ไปหาหมออนามัยมาหมอบอกว่าน้องมีเสมหะเยอะ เลยให้ยาละลายเสมหะมากิน ค่อยดูอีก2วันถ้ายังไม่ดีขึ้นหมอบอกให้ไปดูดเสมหะที่ รพ แต่ความรู้สึกของแม่ไม่อยากให้ลูกดูดเสมหะเพราะกลัวลูกเจ็บ แต่ถ้ามันจำเป็นจิงๆแม่ก็คงต้องทำตามหมอบอกค่ะ แต่อยากถามแม่ๆบ้านอื่นก่อนค่ะว่าพอจะมีวิธีที่ทำให้ลูกหายไหมค่ะ หรืออาการดีขึ้นก็ได้ แม่ใจจะขาด #น้องอายุ7เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเปนหวัดหรอค่ะ ของเราไปหาหมอ ได้ยามาทาน น้ำเกลือมาหยด ติดแผ่นหัวหอม ล้างจมูกเองได้ก้ล้างจมูกให้ค่ะ ถ้าน้องไม่ดิ้น ถ้าเสมหะเยอะ น้องไอด้วยไหมค่ะ