อยากรู้ว่าลูกหายใจแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

ลูกหายใจแบบนี้มาได้สักพักแล้วค่ะแต่ลูกหายใจคืนขาดคืนขาดค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พาไปคลินิก ก็ให้ยาลดไข้ พาไปโรงบาึก็ให้ยาลดไข้ ทั้งที่เด็กไม่ได้เป็นไข้

บ้านนี้ยังไม่ได้ไปเลยค่ะว่าจะไปวันที่13ค่ะหมอนัดฉีดยาค่ะ