ลูกหายใจเสียงดัง

ลูกหายใจเสียงดังคลืดคลาด เหมือนมีน้ำมูกหรือเสมหะ จะเป็นตอนกลางคืนอากาศเย็นหรือช่วงตีสามถึงตีห้า เกิดจากอะไรคะ เราใช้น้ำเกลือหยอดจมูกให้ก็เหมือนจะดีขึ้นแต่ไม่หาย เป็นตลอดถ้าวันไหนอากาศเย็น

2 ตอบกลับ

แม่ลองทุบหัวหอมไว้ข้างๆน้องน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ทำจ้าา

เดี๋ยวโตขึ้นจะหายไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่กังวน