ลูกเป็นอะไร

ลูกหายเป็นไข้หายตัวร้อนแล้วมีผดผื่นขึ้นที่หน้าแล้วก็ตามตัวนิดหน่อยเกิดจากอะไร ใช่อะไรถึงจะหาคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่าไข้หรือไข้ออกผื่นรึเปล่าคะ ถ่ายบ่อยด้วยไหมแม่

1y ago

งั้นพาหาหมอค่ะไม่น่าใช่ผื่นปกตินะแม่