หัวใจหยุดเต้น 9W

ลูกหัวใจหยุดเต้น และแท้งตามธรรมชาติตอน 9W ใครเคยเจอประสบการณ์เดียวกัน เป็นกำลังใจให้นะคะ

หัวใจหยุดเต้น 9W
8 ตอบกลับ

ขอหนูเคยตอน12wค่ะเสียจัยมากตอนนี้มีมาแล้ว8wซาวหมอบอกเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์หมอบอกตัวเด็กอาจจะฝ่อหรือรออีกอาทิตย์มาควรอีกทีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ สู้ๆเช่นกันนะคะ🥰🥰🥰🥰🥰

บ้านนี้ก็พึ่งเสียน้องไปเหมือนกันค่ะเมื่อวันที่ 25 ที่ผ่านมา เป็นกำลังใจกันนะคะ กอดๆนะคะแม่ 🥰

2y ago

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ ของเราหลุดวันที่ 26 เป็นกำลังใจให้เหมือนกันนะคะ 🥰

เดี๋ยวน้องมาใหม่แข็งแรงกว่าเดิมไม่ต้องเสียใจนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

ก่อนหน้านี้อาการเป็นอย่างใงบ้างค่ะ

2y ago

แรกๆ ไม่เยอะค่ะแค่เปื้อนทิชชู่ เป็นมูกเลือดบ้าง เศษเลือดบ้าง วันละครั้ง หลังๆ ออกถี่ขึ้น วันละ 3-4 ครั้ง

ก่อนหน้านี้มีอาการยังไงหรอค่ะแม่

2y ago

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ พยายามเดินน้อยๆ ไม่ทำงานหนักนะคะ

ของหนู7 weekค่ะต้องขูดออก สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ เป็นกำลังใจให้เหมือนกันนะคะ

ขอปรึกษาในไลน์ได้มั้ยคะ

12mo ago

ยินดีค่ะแม่ ID emergency77 ค่ะ

อาการก่อนเป็นยังใงค่ะ

2y ago

มีเลือดออกกะปริบกะปรอยพอเลอะทิชชู่ค่ะ หาหมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคาม เลยให้กินยาฮอร์โมน แต่เลือดก็ยังออกอยู่ จนไปซาวด์เจอว่าน้องหัวใจหยุดเต้นค่ะ หมอเลยให้หยุดยา รวมๆ เลือดออกอยู่ 10 วันน้องก็หลุดออกมาค่ะ