ลูกกระโหลกยาว และแคบกว่าปกติ

ลูกหัวยาว เล็ก แบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ??? กังวลมากเลยค่ะ 😭😭 น้อง28week แต่ ขนาดเท่าเด็ก 26w ค่ะ #หัวยาว #หัวเล็กตัวโต #หัวเล็ก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ลูกกระโหลกยาว และแคบกว่าปกติ
1 ตอบกลับ

หมอบอกว่ายังไงบ้างคะแม่

4y ago

อีก2วันคุณหมอนัดไปตรวจอีกรอบ จะมาอัพเดทนะคะ😞