เสียงหายใจลูกน้อย

ลูกหลับอายุลูก 1 สัปดาห์ ตอนนอนกายใจดังครืดคราดปกติไหมคะ นานๆเปนทีเป็นตอนทานนมอิ่มค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นปกติจ้า เคยปรึกษาคุณหมอมาแล้ว สบายใจได้ การหายใจของเขายังทำงานได้ไม่เต็มที่ อาจมีเสียงครืดคราดบ้าง จังหวะหายใจไม่สม่ำเสมอบ้าง ดูองค์ประกอบอื่น ๆ หากลูกยังสดใส ไม่ซึม กิน ถ่ายปกติก็ไม่มีไรน่ากังวลค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ แต่เห็นเด็กทานได้ นอนได้ ไม่งอแง หมอบอกไม่ต้องห่วงค่ะ

ถ้าไม่ได้สำลักนมก็ไม่เป็นไรค่ะ ลูกเราก็เป็น ตอนนี้2เดือนหายแล้ว

5y ago

ขอบคุนค่า

ปกติค่ะ เป็นเพราะทานนมเยอะไปค่ะ(หมอบอก) ลูกเราก็เป็นค่ะ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ ไม่ต้องกังวล

ได้อุ้มน้องเรอหลังอิ่มนมมั้ยคะ

เดี๋ยวก้อหายค่ะ☺️☺️

เป็นเหมือนกันค่ะ

หลานเราก็เป้นค่ะ

5y ago

น่าจะทานอิ่มไปรึป่าว

เดียวก็หายคะ