ควรปลุกลูกไหมถ้านอนถึงตอนเย็น

ลูกหลับยาวช่วงเย็นค่ะ 3 โมง ถึง 5 โมง ควรปลุกไหมคะ กลัวเค้าจะไม่ยอมนอนตอนกลางคืน บางตำราบอกห้ามปลุกให้นอนให้เต็มที่ บางตำราก็บอกควรปลุกค่ะ 😂 ลูกเพิ่งได้ 1 เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ควรปลุกลูกไหมถ้านอนถึงตอนเย็น
2 ตอบกลับ

ไม่ควรปลุกค่ะ การนอนนานเป็นประโยชน์อย่างมากกับเด็ก เด็กวัยนี้ตื่นมากินนมแล้วก็หลับค่ะ

3y ago

สงสัยเค้าคงสับสนกลางวันกลางคืน ค่อยๆฝึกนะคะแม่😅

1เดือน เป็นเรื่องปกติคะที่เด็กจะนอนตลอดเวลา

3y ago

ใช่ค่ะ ถ้ากลางคืนจะนอนยากหน่อย ก็ยอมค่ะ 😂