ลูกงอเเงไม่ยอมนอน

ลูกหลับพอวางได้ไม่ถึง5นาทีก็ร้องงอเเง อึดอัดๆเหมือนเขาอึดอัด พออุ้มก็หยุดนิ่ง ลองห่อตัวให้เขานอนเขาก็นอนได้เเป๊บเดียวเเล้วก็เหมือนเดิม กินนมก็จับเรอเเล้วเขาท้องอืดรึป่าวคะท้องเเข็งๆเเต่ก็ทามหาหิงใฟ้เขาเเล้ว จะเเก้ยังไงดีคะ เป็นทุกคืนเลยนอนยากมาก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปพบแพทย์นะคะ เราไม่รู้ว่าน้องไม่สบายตรงไหน แพทย์น่าจะให้คำปรึกษาได้ดีกว่าค่ะ