สอบถามแม่ๆ

ลูกหย่านม แล้วติดนมเปรี้ยวดัชชี่ไม่ยอมกินนมอื่น กินข้าวเก่งมาก แปรงฟันทุกวัน จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นมอันนี้น้ำตาลแอบสูงไปนิดค่ะแม่สำหรับเด็ก

2y ago

นมเปรี้ยวกินสลับๆได้ค่ะแม่ แต่น้องกินอย่างเดียวระยะยาวอาจจะติดหวานได้ค่ะไม่ค่อยดีกับสุขภาพน้องเท่าไหร่ แรกๆอาจจะมีงอแงบ้างนะแม่สู้ๆค่า