ใครมีลูกสาวทีมเมษามาแนะนำตัวกันหน่อยคร้า

ลูกหมูเดือนเมษาพัฒนาการอารมไปถึงไหนกันแล้วค่ะ 6เดือน 29วันแล้ว นั่งได้ ดึบได้ เกาะยืนได้ ลุกนั่งเองได้แล้ว แต่กินน้อยลง นน.ขึ้นน้อยลง ห่วงเล่นมากขึ้น อารมแปรปวนสุดๆ อิแม่ปรับตัวไม่ทัน??

ใครมีลูกสาวทีมเมษามาแนะนำตัวกันหน่อยคร้า
1 ตอบกลับ

น่าชังจัง❣️

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕