หน้าลูกเป็นผื่น

ลูกหน้าเป็นผื่นแบบนี้ มีน้องๆบ้านไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ นานมั้ยกว่าจะหายหรือมีครีมอะไรที่ทาแล้วดีขึ้น #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หน้าลูกเป็นผื่น
1 ตอบกลับ

ก่อนจะทายา คุณแม่ลองหาสาเหตุที่น้องมีผื่นขึ้นก่อนดีไหมค่ะ ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร จะได้แก้ได้ตรงจุดค่ะ น้องจะได้หายโดยเร็วค่ะ