เเม่ๆคะสอบถามหน่อยคะ

ลูกหนูได้12วันเบ่งอึจนหน้าเเดงเเต่ก้อึไม่ออก เเม่ๆเคยเจอมั้ยคะเเล้วทานยาอะไรให้น้องอึออกคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองยกขาปั่นจักรยานให้น้องดูค่ะ ดูตัวอย่างจากในยูทูปน่าจะมี แล้วก็บ้านนี้ใช้เจลมหาหิงคุ์นวดท้อง ซักพักน้องก็จะถ่ายค่ะ