พี่ๆมีใครแนะนำยาแก้ลดน้ำมูกรึลดไข้เด็กบ้างไหมค่ะ

ลูกหนูมีน้ำมูก หยอดยาแก้คัดจลูกที่หมอให้มาแล้วก็ยังไม่หายค่ะ ลูกหนู1เดือน21วัน พี่คนไหนพอจะแนะนำยาแก้ลดน้ำมูกแก้ลดไข้เด็กได้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เด็กเล็กควรได้รับการตรวจวินิจฉัยก่อนรับยาค่ะ