อุจจาระเเข็ง

ลูกหนูพึ่ง2เดือนกว่าๆกินนมผงล้วน ถ่ายอุจจาระเเข็งถ่ายลำบาก หนูต้องทำอย่างไรคะ เปลี่ยนนมกินใหม่หรือเเบบไหนคะ

4 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมเลยค่ะ ลองให้น้องทานไอคิวซุปเปอร์โกลด์ดูค่ะลูกเราทานอยู่น้องขับถ่ายง่ายถ่ายทุกวันอุจจาระไม่แข็ง แม่ลองซื้อแบบ250กรัมมาลองก่อนได้ค่ะ

9mo ago

ไม่ทานค่ะแม่ทานนมผงไม่จำเป็นต้องทานน้ำ

เปลี่ยนนมค่ะแม่ แม่ให้น้องทานนมของยี่ห้ออะไรอยู่คะ บ้านนี้ให้ลูกทานHiQตั้งแต่เกิด น้องถ่ายดี ถ่ายปกติทุกวันเลย คุณหมอแนะนำเรามาค่า

9mo ago

ผสมน้ำในปริมาณที่เหมาะสมไหมคะ ไม่งั้นแม่ลองเปลี่ยนให้ทานตัวอื่นดูค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนร่างกายไม่เหมือนกัน เพื่อนเราน้องทานS26ก็ดีเหมือนกันนะแม่ ลองดูค่า

ใช้เอนฟากล่องทองถ่ายไม่แข็งเลยค่ะ

9mo ago

ไม่ค่ะ ไม่ได้ให้ดื่มน้ำเลยค่ะ ตอนนี้น้อง 3 เดือนค่ะ มีให้ทานน้ำตอนมีสเลดค่ะ

เปลี่ยนนมค่ะ

9mo ago

บ้านนี้กินนมแม่ค่ะ นมชงซื้อมาแล้วลูกไม่ยอมกิน 😅 ลองถามคนใกล้ตัวดูแม่ว่าเขาให้ลูกกินยี่ห้อไหนกันมั่ง