น้อง6เดือน

ลูกหนูจะ6เดือนแล้วน้องน้ำหนัก8.7ตอน6เดือนหนูควรให้กินจ้าวเลยมั้ยคะหรือควรเลื่อนไปก่อนดีคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอประเมินก้อทานได้ค่ะ..แต่ส่วนตัวถ้าน้องคอแข็งนั่งเองได้ก้อป้อนได้ค่ะ..บ้านนี้ให้กินตั้งเเต่สี่เดือนกว่าๆค่ะ