แม่เลี้ยงเดี่ยว❤

ลูกหนู9เดือน24วันยังทำไม่คลานเลยค่ะ มีลูกแม่บ้านไหนบ้างไหมค่ะที่9เดือนแล้วยังไม่คลาน แม่ๆคนไหนมีอะไรแน้ะนำบ้างไหมค่ะ😥

แม่เลี้ยงเดี่ยว❤
1 ตอบกลับ

เด็กบางคนก็ไม่ครานค่ะแม่ คว่ำแล้วก็นั่งเลย ตอนเด็กๆพ่อแม่เราก็บอกว่าเราไม่ครานเหมือนกัน