เพศลูก

ลูกหนีบขาไว้ พุหญิงรึพุชายค่ะ

10 ตอบกลับ

หมอบอกว่าไม่เกี่ยวว่าหนีบขาแล้วจะเป็นผู้หญิงนะคะ อยู่ที่ท่วงท่าและจังหวะการขยับของเด็กค่ะ

ส่วนมากจะ ผญ.นะคะ ลูกคนแรกเราก็หนีบขาค่ะ ลุ้นตอนคลอดทีเดียว สรุป ผญ. จ้า

น้องมีความเขินอายค่ะ ท่าทางจะเป็นผู้หญิง อิอิ

5y ago

น่าจะใช่ค่ะ

ต้องรอให้เห็นชัดกว่านี้ค่ะแม่ ถ้าหนีบขา 50/50

ของเราก็หนีบไว้แต่หมอบอกว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไปกี่ครั้งก็หนีบไม่ยอมอ้าเลย หมอก็ว่าผุหญิง นี่ก็ครั้งที่3แล้วน่าจะชัวร์แล้วแหละ😄😄

คลอดแล้วได้หญิงหรือชายจะแม่

ต้องไปตรวจซาวด์อักทีนะค่า

ต้องรออ้าขาค่ะแม่ถึงรู้555

5y ago

แม่รอลุ้นจนใจจะขาดแย้วค่ะ

สงสัยน้องจะอาย 5555

5y ago

สงสัยคงรอให้ลุ้น เหมือนเราแน่เรยเตง เราไปอันซาวด์น้องหนีบขาไว้