เก้าอี้ฝึกนั่งเป่าลม

ลูกสาวไม่ยอมนั่งเลย ซื้อมาแล้วแทบไม่ได้ใช้ ใหม่มากๆ ส่งต่อ 250 บาทรวมส่งค่ะ

เก้าอี้ฝึกนั่งเป่าลม
1 ตอบกลับ

ขายยังคะ

5y ago

ยังค่ะแม่_ถ้าสนใจรบกวนขอ id line นะคะ เพราะอยากให้ได้ใช้ค่ะ เห็นลูกพี่สาวชอบนั่งแล้วนั่งได้เร็วค่ะ แต่ลูกสาวเราไม่ยอมนั่งเลยเค้าติดเราแจเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ