6เดือน3วัน ไม่ยอมคว่ำ

ลูกสาวไม่ยอมคว่ำ ชอบนั่งเลย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6เดือน3วัน ไม่ยอมคว่ำ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ พัฒนาการแต่ละคนม่เหมือนกัน ถ้าน้องนั่งเองได้ สักพักคงจะคลานรึม่ก้เกาะยืน ไปเรย บ้านนี้น้องเริ่มเกาะยืนตอน6เดือนค่ะ ม่ต้องกังวลนะคะคุนแม่ พยายามหาหมอนรองหลังน้องเวลานั่งด้วยนะคะ

น้องน่ารักจังค่ะเหมือนตุ๊กตาเลย☺️☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่