น้ำหนักตัวลูกน้อย

ลูกสาวอายุได้11เดือน21วันน้ำหนัก7กิโล น้องกินนมแม่ข้าว3มือ มีลูกบ้านไหน้ำหนักตัวลูกน้อยไหมค่ะ แรกเกิดน้ำหนัก2,860กิโล

2 ตอบกลับ

เกี๋ยวตอนเกี๋ยวตอน7-9เดือนป้อนข้าวเยอะเกินหรือป่าวค่ะวันล่ะ4-5มื้อเลยทำให้น้ำหนักน้อย

บ้านนี้ก็น้อยคะแต่น้องแข็งแรงแม่เลยไม่กังวล 1ขวบ7เดือนน้องนน.9.5เเรกเกิด2300

5y ago

ขอบคุณค่ะ หมอก้อแนะนำแบบนั้นค่ะ