น้องๆแต่ละวัยชอบอะไรค่ะ

ลูกสาวได้ 7 เดือน ชอบเล่นน้ำมาก ไม่ยอมขึ้นจากน้ำเลย ไม่ให้เล่นก็ร้อง ลูกๆบ้านไหนชอบอะไรกันบ้างค่ะ

น้องๆแต่ละวัยชอบอะไรค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้เล่นหลายอย่าง แต่เล่นได้แปบเดียวก็เบื่อ ส่วนใหญ่จะรื้อ แต่ที่เล่นได้นานๆ คือน้ำ กับทราย ค่ะ

บ้านนี้ก้อชอบเล่นเหมือนกันค่ะ พอเอาขึ้นปุ๊บร้องปั๊บ 😅😅

ชอบมาก