สอบถามหน่อยคะ

ลูกสาวได้9เดือนกับ21วัน น้องไม่ยอมคลาน แต่น้องเอาตูดกระดึบๆๆไปแทน น้องเกาะยืนเองไม่ได้ เวลานอนน้องลุกนั่งเองไม่ได้ แบบนี้ปกติไมคะ อิแม่เครียดมากเลย 😥😥😥

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า เดี๋ยวน้องพร้อมน้องก็เกาะยืนพร้อมเดินเลย เด็กพัฒนาการไม่เหมือนกัน บางคน10 11 เดือนพึ่งนั่งก็มี แต่ถ้าแม่กังวลลองพาน้องไปหาหมอก็ได้