ลูกไม่สบาย

ลูกสาวได้8เดือนกว่าๆ ช่วงนี้เปนหวัดบ่อยมีเสมหะมีวิธีป้องกันใหม่ค่ะ กัวน้องเปนหอบ

1 ตอบกลับ

มีเสหะ ให้น้องจิบน้ำอุ่นๆค่ะ ส่วนถ้าเป็นหวัด บ้านนี้แปะๆวิคตรงเสื้อผ้าน้องค่ะ ลองใช้ติ้กเกอร์หัวหอมแล้วรู้สึกไม่ได้ผลค่ะ