ลูกนอนละเมอ

ลูกสาวได้7เดือนกว่าแร้วคะทุกคืนนอนหลับก็ปกติดีแต่เมื่อคืนนี้น้องหลับไปแล้วร้องไห้คล้ายๆนอนละเมอร้องไห้​ ร้องสะอึกสะอื้นใจคอเราไม่ดีเลยคะต้องอุ้มลูกมาแนบ​ อกลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ เป็นแบบนี้ผิดปกติอะไรไหม

1 ตอบกลับ

เป็นจ้าน้องคงฝันร้ายแหละแม่บ้านนี้บางที่ก็ร้องไห้บางทีก็หัวเราะ