ลูกแหวะนม

ลูกสาวได้1เดือนค่ะทานนมแม่ชอบทานในท่านอนพออิ่มชอบอ้วกจะเป็นอันตรายไหม

ลูกแหวะนม
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ แนะนำ อิ่มแล้วจับเรอทุกครั้ง ให้ลูกเรอก่อนทานมื้อถัดไปค่ะ ถ้านอนกินแล้วหลับ ให้เรอหลังตื่นค่ะ น้องตื่นแล้วงอแงให้จับเรอก่อนให้ทานนมค่ะ ถ้าให้ทานโดยที่ยังไม่เรอ มันจะตีขึ้นมาทำให้ ลูกแหวะนม สำลักออกมาได้ค่ะ 😊❤️