ลูกไม่ถ่าย

ลูกสาวได้1เดือน5วัน... ไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะ.... ผิดปกติมั้ย อันตรายมั้ย.... ควรไปหาหมอรึป่าว #น้องกินนมแม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่ได้ถ่ายแข็งจนร้อง ลูกเราเคย8วัน ก็ยังปกติ นมแม่ล้วนค่ะ

นมแม่ย่อยง่าย ไม่ถ่ายนานสุดได้ถึง21วันเลยค่ะแม่ บ้านนี้นานสุด7วันค่ะ

ปกติจ้า