คุณแม่​แม่น้องเมย รีวิววิตามิน​คะ

ลูกสาวแม่เป็นเด็กโครงสร้างเล็ก ยิ่งนมแม่หมดยิ่งกินน้อยลงเรื่อยๆ ตั้งแต่ปีใหม่ที่ผ่านมาแม่สรรหาวิตามินหลากหลายยี่ห้อมาให้ลอง ผลคือตามในรูปเวิคสุดคะ DHA ของ ออสเวลไลฟ์ค่ะฉลาดเขียว แคลเซียมกับ เอลเดอร์เบอรี่ของ NBL ให้วันละ1เม็ด เจาะละบีบใส่ปากคะ ตบท้ายด้วย เซเว่นซีรสส้มค่ะ อันนี้ตามฉลากคะ เวลาไปฉีดวัคซีน​หมอจะบอกน้องตัวเล็ก อายุ1.5ขวบ ตอนนี้สูง76ซม. หนัก8.5โล แต่เลือดไม่จาง ไม่ขาดสารอาหารใดๆ นมแม่ให้3ยี่ห้อ นมตราหมี นมไฮคอวซุปเปอร์โกลด์ นมมิลนิวทริ​ชัวร์​คะ นมหมีน้องกินเยอะสุด เคยให้ลองเอนฟาละไม่กินคะ รีวิวถัดไป จะเป็นพวกขนมธัญพืช​ นมถั่วเหลืองทีีแม่ให้ และยาทาหลังยุงกัด แมลงสัตว์​กัดต่อย

คุณแม่​แม่น้องเมย รีวิววิตามิน​คะ
1 ตอบกลับ

น้องกี่ขวบถึงจะเริ่มกินได้คะ

2y ago

แบบเม็ดเจาะให้กินตอน1ขวบ+ แบบน้ำให้กินตอน1ขวบ4เดือนคะ