ติดผ้าห่อ

ลูกสาวเราได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ยังต้องห่อผ้าตอนหลับอยู่ ถ้าไม่ห่อผ้าก็ไม่ยอมหลับ เอาผ้าห่อออกได้แค่ตอนเล่น คุณแม่คนไหนมีวิธีแก้บ้างมั้ยคะ

ติดผ้าห่อ
1 ตอบกลับ

ห่อแล้วน้องหลับดี หลับนานก็ห่อต่อไปดีกว่า แต่ระวะงผ้าจะปิดจมูกน้องด้วยสี่เดือนเริ่มพลิกคว่ำ หงายแล้ว

4y ago

ใช่ค่ะ