ลูกเราเป็นภูมิแพ้ที่ผิวหนังจะมีรอยไหม้ๆ

ลูกสาวเราที่ผิวหนังมีรอยไหม้ ตามข้อพับก็ด้วย ไปหาหมอ มา3หมอแล้วได้ยามาทา แต่ไม่ดีขึ้นเลย ใช้บีแพนเทน ก็แล้ว มีใครแนะนำยาตัวอื่นอีกบ้างมั้ยค่ะ สงสารลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าแพ้อะไรคะ

5y ago

หมอบอกไม่รู้ค่ะ ทั้งสามหมอเลย ตอนนี้เหมือยรักษาตามอาการอะค่ะ