ลูกสาว1ขวบ ไม่ชอบให้พ่อแม่กอดกัน

ลูกสาวเรา อายุ 1 ขวบ 4 เดือน เวลาเห็นพ่อกับแม่กอดกัน เช่นก่อนไปทำงาน ปกติเราจะกอดกันและจุ๊บแก้มก่อนเสมอ แต่พักหลังๆมาลูกไม่ชอบเลย ต้องคอยมาแยก บางทีถึงขึ้นวิ่งมาป๊าบๆพ่อเขาก็มีค่ะ อยากทราบว่าเด็กๆบ้านไหนเป็นบ้าง ปกติหรือเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เค้าหวงคุณแม่นะคะ เห็นหลายบ้านเป็นนะ เด็กบางคนไม่พอใจแต่ก็ไม่ตีพ่อค่ะ คุณแม่ลองสอนเค้าเรื่องตีคุณพ่อดูนะคะ