น้ำหนัก

ลูกสาวเป็นเด็กที่ตัวเล็ก กินเก่งกินเยอะ แต่น้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลยค่ะ 8โล8 ยังคงอยู่ที่เดิม

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้ก้กินเยอะไม่อ้วน พ่อแม่ก้ไม่อ้วน ตอนนี้1ขวบยัง9โลอยู่เลยค่ะ แต่แข็งแรงพัฒนาการดี น้ำหนักตามเกณฑ์ โอเคแล้วค่ะ

5y ago

กรรมพันธ์ไม่อ้วนไม่ต้องกังวลค่ะ