เป็นลม อาเจียร

ลูกสาวเป็นลมที่ รร. ตอนสายๆ เนื่องจากซ้อมหรีด และกีฬา ตอนบ่าย2แม่ไปรับกลับบ้านก็ปกติดี พอสักประมาณ 4 โมงครึ่ง ลูกสาวอาเจียร เป็นนมและขนมที่ทานตอนอยู่ รร. ตอนนี้ก็เรื่มมีไข้ 37.5 แล้วละค่ะ ไม่มีน้ำมูก ไม่เจ็บคอ รอดูอาการต่อไปค่ะ แม่บ้านไหนเคยเจออาการแบบนี้ มาเล่าให้ฟังบ้างนะค่ะ (ลูกสาวอายุ 6 ขวบ ค่ะ)

2 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษรึเปล่าคะ หรือน้องมีล้มศีรษะกระแทกอะไรรึเปล่า

5y ago

หายไวๆนะคะ