รอยยุงกัดทำอย่างไรหายบ้าง

ลูกสาวเป็นรอยยุงกัด ใช้อะไรก็ไม่หาย แม่ๆมีวิธีหรือใช้อะไรถึงหายแนะนำไหมคะ🥹#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🙏

รอยยุงกัดทำอย่างไรหายบ้าง
4 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ทั้งแต้ม ทั้งทา เช้า เย็น ก่อนนอน ควรทาหลังอาบน้ำ ทาครีมทาผิวให้ลูกก่อน แล้วทาครีมตรงจุดที่จะทา 3 วันไม่ทิ้งรอยเลย ติดผิวนาน กันน้ำด้วย ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีมากค่ะ ผิวแห้งกราน แตก เอาอยู่ค่ะ ช่วยได้หลายอย่างมากค่ะ

ทาโลชั่นก็จะจางลงได้ค่ะ ผิวเด็กเขาพลัดเซลล์ง่าย แต่ต้องระวังให้มากขึ้น เพราะเสี่ยงไข้เลือดออกค่ะ

เหมือนเป็นแผลเป็นเลยค่ะ แต่พอโตขึ้นก็จะจางไปเอง

ของน้องใช้ปูนแดงค่ะ พอยุงกัดก็ทาเลยค่ะ

2y ago

อันนี้ไม่ทราบนะคะ หนูใช้แต่ปูนแดง ค่ะ ใช้ตั้งแต่หนูยังเล็ก เลยค่ะ น่าจะใช้ได้เหมือนกันนะคะไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ