ลูก​ลิ้นขาว​ ทำ​ยังไง​ให้หายค่ะ

ลูกสาวเกิดได้22​ วัน​ ลิ้นขาวค่ะ​ เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ด​ พอกินนมก็กลับมาขาวอีก​ แก้ยังไงค่ะแม่ๆ​ แนะนำหน่อยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ ถ้านมผงทานเสร็จให้น้องกิยน้ำเพื่อล้างคราบนมค่ะ ให้ดูดซัก 2 จุ๊ฟพอค่ะ