ลูกอึไม่ออก พอมีวิธีแก้ไขไหมคะ

ลูกสาวอึไม่ออกค่ะ ประมาณ 4 วันแล้ว ปกติก็กินผักและผลไม้ประจำ ไปหาหมอ ได้ยานะบาย ยาเหน็บก้นมา ก็ยังไม่หายเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีให้ลูกอึปกติหรือไม่แข็งบ้างคะ

1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินน้ำเปล่า เพิ่มนะคะ ถ้าน้องไม่กินน้ำก็ใข้วิธีเพิ่มร้ำในนมค่ะ เข่นปกติกินนม 6ออนซ์ ก็ใส่น้ำไป 7