ฟันจะขึ้น

ลูกสาวอายุย่างเข้าเดือนที่5 ฟันน่าจะกำลังขึ้น มีอาการตัวร้อนแต่วัดแล้วไม่มีไข้ เหงือกออกสีแดงๆและมีขาวๆเหมือนแผลร้อนใน(แต่ไม่ใช่ร้อนใน) เด็กจะร้องงอแงเหมือนเจ็บเหงือกและตัวร้อนแบบนี้อยู่กี่วันคับ? สงสารลูกคับ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำปรึกษานะคับ

ฟันจะขึ้น
1 ตอบกลับ

ประมาณ 2-3 วันค่ะคุณพ่อ เล่นกับน้องเยอะๆค่ะ ช่วงนี้น้องจะงอแงบ่อยหน่อยนะคะ พอขึ้นแล้วจะดีขึ้นค่ะ